Đặc sản lạp xưởng tươi Cần Giuộc / 0 đánh giá - 891 Lượt xem - Nơi bán : Hồ Chí Minh
Gian hàng này hỗ trợ thanh toán với Nganluong.vn:
|
Nguyên liệu: Để làm lạp xưởng tươi Cần Giuộc, Chọn những phần thịt heo tươi mới tại lò từ rất sớm . Sau khi rửa sạch thái hạt lựu ( thái bằng tay, lạp xưởng mềm tơi, hạt mỡ nhỏ trong vắt, giòn, mới ngon), ướp, dồn thịt vào ruột non (đã làm sạch ngâm nước muối) cho kịp nắng sớm. Những tia nắng nhẹ sớm mơi sẽ cho lạp xưởng tươi Cần Giuộc có màu hồng tự nhiên . Lạp xưởng tươi Cần Đước được bảo quản sử dụng theo kinh nghiệm dân gian với sự hỗ trợ lên men của tỏi ( không dùng chất bảo quản) - đúng thời gian lên men thịt - không quá lâu - giữ độ tươi, có mùi thơm và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Bảo quản: Với nhiệt độ khí hậu miền tây nam bộ Lạp xưởng tươi treo nơi thoáng mát giữ được 7 -10 ngày, Cho vào ngăn mát 15-20 ngày, Trữ đông giữ hơn 3 tháng. Rả đông ở nghiệt độ thường, không cho vào lò vi sóng, lạp xưởng bị mất nước không ngon.
Sử dụng: Chiên riu riu rửa nhỏ, ít dầu lăn đều cho da Lạp xưởng vàng, giòn thơm. hoặc Luộc nước/ nước dừa tươi cho chín lạp xưởng , cho ít dầu vào chảo chiên lăn đều lạp xưởng, lửa riu riu.
Lạp xưởng lăn nước
muốn kỳ công hơn nướng lạp xưởng trên bếp lửa than, lạp xưởng sẽ bốc mùi thơm, ăn với củ kiệu, mưa món, dưa leo, cà chua đều ngon và không thể nào cưởng lại được.
lạp xưởng ăn ngon nhất là với bánh tét và mắm tép, cách ăn này là của người miền tây, sự kết hợp hòa uyện độc đáo của 3 món ăn dân giã này sẽ làm cho quý khách nhớ mãi không quên
Lạp xưởng bò gói nhỏGiá bán: 65,000 VNĐ (Lượt xem: 567)Tại gian hàng: shop tiensVị trí: Hồ Chí Minh Ngày cập nhật 04/08/2013
Lạp xưởng tômGiá bán: 176,000 VNĐ (Lượt xem: 493)Tại gian hàng: shop tiensVị trí: Hồ Chí Minh Ngày cập nhật 04/08/2013
LẠP XƯỞNG BÒ TÙNG LÒ MÒ ĐẶC ...Giá bán: 125,000 VNĐ (Lượt xem: 810)Tại gian hàng: mua24hVị trí: Hồ Chí Minh Ngày cập nhật 04/08/2013
Lạp xưởng gác bếp , đặc ...Giá bán: Liên hệ (Lượt xem: 735)Tại gian hàng: mua24hVị trí: Hồ Chí Minh Ngày cập nhật 04/08/2013