Đặc sản lạp xưởng tươi Cần Giuộc

/ 0 đánh giá - 891 Lượt xem - Nơi bán : Hồ Chí Minh
130,000 VNĐ
Giá thành viên vui lòng Liên hệ với showroom.com.vn khi lấy số lượng lớn hơn
Mã số : mua24h-2390
Cập nhật : 04/08/2013
Tình trạng :
Nhà phân phối : mua123
Bảo hành :
Số lượng :   Hết hàng  
Gian hàng này hỗ trợ thanh toán với Nganluong.vn:
Gửi bạn bè | In trang | Gửi đánh giá | Xem thông tin gian hàng | bookmark

 

Nguyên liệu: Để làm lạp xưởng tươi Cần Giuộc, Chọn những phần thịt heo tươi mới tại lò từ rất sớm . Sau khi rửa sạch thái hạt lựu ( thái bằng tay, lạp xưởng mềm tơi, hạt mỡ nhỏ trong vắt, giòn, mới ngon), ướp, dồn thịt vào ruột non (đã làm sạch ngâm nước muối) cho kịp nắng sớm. Những tia nắng nhẹ sớm mơi sẽ cho lạp xưởng tươi Cần Giuộc có màu hồng tự nhiên . Lạp xưởng tươi Cần Đước được bảo quản sử dụng theo kinh nghiệm dân gian với sự hỗ trợ lên men của tỏi ( không dùng chất bảo quản) - đúng thời gian lên men thịt - không quá lâu - giữ độ tươi, có mùi thơm và đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

Lạp xưởng tươi

 

Bảo quản: Với nhiệt độ khí hậu miền tây nam bộ Lạp xưởng tươi treo nơi thoáng mát giữ được 7 -10 ngày, Cho vào ngăn mát 15-20 ngày, Trữ đông giữ hơn 3 tháng. Rả đông ở nghiệt độ thường, không cho vào lò vi sóng, lạp xưởng bị mất nước không ngon.

Sử dụng: Chiên riu riu rửa nhỏ, ít dầu lăn đều cho da Lạp xưởng vàng, giòn thơm. hoặc Luộc nước/ nước dừa tươi cho chín lạp xưởng , cho ít dầu vào chảo chiên lăn đều lạp xưởng, lửa riu riu.

 

Lạp xưởng tươi

Lạp xưởng lăn nước

 

muốn kỳ công hơn nướng lạp xưởng trên bếp lửa than, lạp xưởng sẽ bốc mùi thơm, ăn với củ kiệu, mưa món, dưa leo, cà chua đều ngon và không thể nào cưởng lại được.
lạp xưởng ăn ngon nhất là với bánh tét và mắm tép, cách ăn này là của người miền tây, sự kết hợp hòa uyện độc đáo của 3 món ăn dân giã này  sẽ làm cho quý khách nhớ mãi không quên

 

Sản phẩm cùng loại

Lạp xưởng tôm

176,000 VNĐ